V/v chương trình hỗ trợ học trực tuyến của Mobifone Đà Nẵng 1

Thứ bảy - 18/09/2021 08:02 150 0
Ngày 17/9/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) nhận được Công văn số 158/MBFDN1 của Mobifone Thành phố Đà Nẵng 1 về việc triển khai chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ, duy trì việc kết nối, truy cập internet, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập trực tuyến cho học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội trong phòng chống dịch COVID-19, Sở GDĐT đề nghị các đơn vị, trường học thực hiện các nội dung sau:
1. Thông tin đến cán bộ, giáo viên, học sinh, học viên và phụ huynh nội dung hỗ trợ của Mobifone để đăng kí - Thời gian triển khai: Từ 18/9/2021 cho đến khi hết dịch COVID-19. - Phạm vi áp dụng: Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. - Đối tượng áp dụng: Học sinh diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. - Nội dung + Miễn phí 03 chu kì cho thuê bao di động mobifone trả trước/trả sau đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều khi đăng kí gói cước HS. Hết 3 chu kì đầu miễn phí, hệ thống sẽ hủy gói cước, việc gia hạn, thu cước sau 3 chu kì miễn phí thực hiện theo thông báo của Mobifone. + Ưu đãi của gói cước HS: Dung lượng data tốc độ cao 4GB/ngày (31 ngày/chu kì), khi hết dung lượng tốc độ cao hệ thống khóa kết nối internet. - Đầu mối tiếp nhận thông tin, hỗ trợ chương trình + Bà Quỳnh – Phụ trách kinh doanh Mobifone thành phố Đà Nẵng 1, số điện thoại: 0901123999, email: quynh.ngo@mobifone.vn; + Bà Trang – Trưởng Mobifone quận Hải Châu, số điện thoại: 0903531177, email: trang.ta@mobifone.vn; + Bà Chi – Trưởng Mobifone quận Thanh Khê, số điện thoại: 0905643643, email: chi.truongmy@mobifone.vn.
2. Hướng dẫn đăng kí - Học sinh (hoặc cha, mẹ học sinh) thuộc đối tượng áp dụng đăng kí (theo......