Báo cáo nhu cầu thiết bị, SGK

Thứ bảy - 18/09/2021 07:59 163 0
Thực hiện Công văn số 3988/BGDĐT-CSVC ngày 13 ngày 9 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc báo cáo nhu cầu hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh thông qua chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động, để chủ động hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Sở GDĐT đề nghị các đơn vị thực hiện các công việc sau:
1. Căn cứ số liệu các đơn vị đã thống kê ngày 05/9/2021 (file 01) các đơn vị điền thông tin theo mẫu 02 đính kèm. Lưu ý: các đơn vị không thay đổi số lượng đã thống kê ngày 05/9/2021.
2. Các đơn vị, trường học nộp số lượng thống kê (theo mẫu 02 - file excel - bản mềm) về Sở GDĐT qua trao đổi nội bộ trước 08 giờ 30 phút ngày 19/9/2021: - Số lượng thống kê của các trường tiểu học, THCS: các phòng GDĐT quận, huyện tổng hợp và gửi về Phòng Giáo dục Tiểu học (bà Ông Thị Vy Hiệp nhận danh sách trường tiểu học) và gửi về Phòng Giáo dục Trung học (ông Võ Thái Dương nhận danh sách trường trung học cơ sở); - Số lượng thống kê của các trường, trung tâm trực thuộc gửi về Phòng Giáo dục Trung học, Sở GDĐT (ông Võ Thái Dương nhận).....